Phục hồi phuột nhún, sửa chén cổ xe máy Luvias - Sửa xe Sài Gòn

Phục hồi phuột nhún, sửa chén cổ xe máy Luvias - SỬA XE CHUYÊN NGHIỆP

728x90 AdSpace


Latest News
Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Phục hồi phuột nhún, sửa chén cổ xe máy Luvias

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn - dịch vụ sửa xe máy chuyên nghiệp chuyên sửa chữa, phục hồi làm lại phuộc nhún chén cổ xe Luvias nói riêng và các dòng xe máy Yamaha nói chung.

Phuột nhún bị xì nhớt, chén cổ bị méo, lêch do va chạm,.. Đây là bệnh thường gặp ở các dòng xe của hãng Yamaha, chúng tôi với đội ngũ nhân viên tại trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe chuyên nghiệp sẽ sửa chữa phuộc và chén cổ chiếc Luvias của bạn để giải quyết vấn đề xe bị kêu cụp cụp khi qua ổ gà ổ voi trên đường, gây phiền toái và mất an toàn khi tham gia lưu thông trên đường.

Làm lại phuộc, chén cổ Luvias uy tín tại Hồ Chí Minh
Tình trạng xe bị kêu cụp cụp khi qua ổ gà, chướng ngại vật xảy ra thường xuyên ở dòng xe Luvias và xe của Yamaha nói chung. Nguyên nhân của tình trạng này được xác định là do chén cổ của các dòng xe này được thiết kế không phù hợp với tình trạng đường dằn xóc quá nhiều dẫn đến việc xe bị kêu cụp cụp mang đến cho người dùng cảm giác khó chịu, xót cho chiếc xe yêu quý. Để khắc phục hoàn toàn vấn đề này cần phải được kiểm tra để làm lại hay ép chén cổ và phuộc nếu cần thiết, vì vậy nếu chiếc Luvias của bạn đang ở trong tình trạng như trên hãy mang đến ngay trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng, đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.


>> Tân trang Sơn Xe Máy chuyên nghiệp

Để thể hiện cá tính riêng, hãy liên hệ  ngay với chúng tôi!
Liên hệ với chúng tôi


Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 - 0981.82.9039 
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Làm nồi xe chạy mạnh bốc tiết kiệm xăng, làm máy chạy êm, Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Phục hồi phuột nhún, sửa chén cổ xe máy Luvias Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin