Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp - Sửa xe Sài Gòn

Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp - SỬA XE CHUYÊN NGHIỆP

728x90 AdSpace


Latest News
Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015

Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp

Trung tâm Sơn Sửa Xe Máy vừa cho ra mắt sản phẩm sơn xe Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp. sơn tân trang, sơn phối màu, tem đấu cho xe Piaggio Vespa cực đẹp và nổi bật hơn cả xe mới mua.

- Với công nghệ phối màu sơn hiện đại cùng dịch vụ tân trang, làm mới, dịch vụ Sơn xe Vespa phối màu nhám cực đẹp nguyên chiếc từ "sơn dàn lông" đến sơn dàn chân sẽ mang đến cho một trải nghiệm mới với mẫu sơn xe máy Piaggio Vespa của quý khách hàng giống hệt với màu sơn gốc của hãng mà còn hoàn toàn mới như vừa mới mua về.
Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp
Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp
Sơn Sửa Xe Máy chuyên các dịch vụ về xe Piaggio Vespa như:
 + Bảo dưỡng, sửa chữa xe Piaggio, khắc phục mọi sự cố về điện máy, hệ thống phun xăng điện tử,..
 + Sơn tân trang, sơn màu zin, sơn phối màu, tem đấu, sơn màu chế, màu độc cho xe máy Piaggio Vespa LX, Vespa GTS Super, Vespa Primavera, Vespa S, PX,... 

- Trung tâm Sơn Sửa Xe Máy có đội ngũ nhân viên chuyên về dịch vụ sơn xe Vespa LX phối màu nhám cực đẹp, chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và lâu dài cùng kinh nghiệm sơn tân trang tất cả các loại xe tay ga lớn cao cấp như xe Piaggio phong cách trên tất cả phiên bản mới và cũ chuyên nghiệp với giá nhất tại Tphcm, nên quý khách có thể an tâm về tính thẫm mĩ cũng như chất lượng màu sơn của xe.

Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp
Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp

* Vài nét về quy trình Sơn xe Piaggio Vespa LX:

- Đầu tiên nói về công nghệ pha sơn: trung tâm Sơn Sửa Xe Máy đặc biệt sử dụng công nghệ pha sơn xe máy bằng vi tính khép kín không tiếp xúc với bên ngoài tránh bị bám bụi làm cho nước sơn luôn luôn trong và bóng khi sơn lên xe của bạn.

- Phòng sơn xe máy được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi  trường bên ngoài.
Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp
Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp

*Để có được sản phẩm sơn xe máy đẹp bắt mắt, đòi hỏi kinh nghiệm và nhất là tuân thủ theo đúng một quy trình khép kín tại Trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp:

1. Xử lý lớp sơn xe máy hiện tại (sơn zin hoặc xe đã qua sơn lại): Công đọan này thực ra rất quan trọng do nền sơn cũ đều có lớp bóng bảo vệ trên cùng và lớp xám lót bên dưới (nếu là sơn zin hoặc qua sơn lại ở những tiệm/xưởng uy tín). Nếu không xả thật kỹ lớp sơn hiện tại thì độ bám dính của lớp sơn mới sẽ không được đảm bảo, dẫn đến tình trạng dễ bong tróc sau 1 thời gian ngắn hoặc nếu xe bị va chạm nhẹ.

2. Trét láng và  Xám lót.

3. Sơn lót.
Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp
Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp
4. Sơn màu: Đánh giá chất lượng của lớp sơn chính dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau nhưng trong đó quan trọng nhất chính là: đảm bảo sắc độ (hay gọi nôm na là đúng màu) và độ phủ sơn (hay gọi nôm na là đủ màu). Độ phủ sơn phù hợp qua quan sát thông thường thể hiện ớ̉ sự đều màu trên toàn bộ diện tích sơn, không có hiện tượng lốm đốm hay đậm nhạt khác nhau. Một chi tiết đáng lưu ý khác là màu sơn xe máy cần được phủ kỹ ở các chi tiết nhỏ, các phần mép, hay góc cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất của toàn bộ dàn áo xe.

5. Phủ bóng/Nhám.

6. Hấp sơn: Phòng hấp sơn xe máy được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.

7. Hàn nhựa, hàn pát: Các xe có nhu cầu hàn pát hay nhựa đều có thể thực hiện trực tiếp tại Trung tâm Sơn Sửa Xe Máy với chi phí phát sinh hợp lý, tránh mất thời gian anh em phài đưa xe đi nhiều nơi để làm nhiều dịch vụ khác nhau.
8. Tháo ráp: Khâu quan trọng mà anh em thường gặp phải khi đi làm đẹp cho xe là tháo ráp vì ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn khi sử dụng xe. Tháo và ráp tại Trung tâm Sơn Sửa Xe Máy được thực hiện chuyên nghiệp và tận tâm với trách nhiệm cao nhất.

* Thời gian sơn xe Piaggio LX là bao lâu?
- Thời gian để sơn hoàn thiện mẫu Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp và phong cách từ 3 đến 4 ngày.
- Hỗ trợ cho khách hàng mượn xe đi trong thời gian sơn xe Piaggio Vespa ở trung tâm Sơn Sửa Xe Máy chuyên nghiệp.

Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp
Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp


* Về giá sơn xe Piaggio Vespa và chế độ bảo hành:
-  Chúng tôi cam kết, sơn đẹp, bóng mới, bền màu và đặc biệt là giá sơn xe Piaggio Vespa là cạnh tranh nhất tại Tphcm, cũng như toàn quốc. Xem >> giá sơn xe Piaggio
- Chế độ bảo hành: Sơn Sửa Xe Máy bảo hành màu sơn bền, bóng, đẹp không bị bay màu, dộp màu trong thời gian 2 năm. Trường hợp xe có bị lỗi về màu sơn đều được sơn lại miễn phí.

Hot Khuyến mãi sơn xe máy tặng phủ Nano cao cấp

Hot Vespa Primavera sơn dãi chuyển màu cực đẹp
------------------------------------------------------------------------------------------

Để thể hiện cá tính riêng, hãy liên hệ  ngay với chúng tôi!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sơn Sửa Xe Máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 -0965689033
Email: SonXeMayTphcm@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Website: SonXeMayDep.com - SuaXeChuyenNghiep.Net - DoLen.vn - SonXeMay.info
Chúng tôi chuyên: Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu,  Bảo dưỡng, Sửa xe chuyên nghiệp, Khắc phục mọi sự cố xe máy, mô tô.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Vespa LX sơn phối màu nhám cực đẹp Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin