Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ - Sửa xe Sài Gòn

Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ - SỬA XE CHUYÊN NGHIỆP

728x90 AdSpace


Latest News
Thứ Bảy, 4 tháng 7, 2015

Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ

Sơn Xe Máy.info ra mắt Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ cùng bộ tem cực đẹp chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất tại Tphcm, sơn xe Yamaha Exciter phối màu đen tím cực đẹp và nổi bật hơn cả xe mới mua.

- Với công nghệ phối màu sơn hiện đại cùng dịch vụ tân trang, làm mới, Sơn phối màu xe Exciter 135 màu đen tím mộng mơ nguyên chiếc từ "sơn dàn lông" đến sơn dàn chân sẽ mang đến cho một trải nghiệm mới với mẫu sơn xe máy Yamaha Exciter 135 của quý khách hàng giống hệt với màu sơn gốc của hãng mà còn hoàn toàn mới như vừa mới mua về.
Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ
Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ

Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ cùng bộ tem cực đẹp và độc đáo làm hài lòng đa số anh em biker đều ưa chuộng và có nhu cầu đổi màu xe rất cao.
- Xe Yamaha Exciter 135 nguyên bản được sơn màu đen - tím bóng bẩy cực tươi và độc đáo, theo ý tưởng của khách hàng và được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế, phối màu của Trung tâm Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp.​
- Dàn chân và Mâm xe Yamaha Exciter 135 được sơn màu đen bóng cho cứng cáp.​
- Dàn đầu xe sơn màu tím, mặt nạ Yamaha Exciter 135 được sơn tím theo dàn áo xe nổi bật + điểm nhấn cản sau được sơn màu tím bóng cực độc tạo nên sự nổi trội độ cứng cáp khi nhìn vào.
Tổng thể xe, nhìn em Yamaha Exciter 135 màu đen tím mộng mơ lạ mắt, ra đường không cần sợ đụng hàng với nhiều mẫu sơn xe máy Exciter 135 khác nữa rồi.​

- Trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên chuyên về dịch vụ sơn phối màu xe máy Yamaha Exciter 135 chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và lâu dài cùng kinh nghiệm sơn tân trang tất cả các loại xe tay ga lớn như xe Yamaha Exciter phong cách trên tất cả phiên bản mới và cũ chuyên nghiệp với giá nhất tại Tphcm, nên quý khách có thể an tâm về tính thẫm mĩ cũng như chất lượng màu sơn của xe.
Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ
Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ

- Công nghệ pha sơn vi tính khép kín không tiếp xúc với bên ngoài tránh bị bám bụi làm cho nước sơn luôn luôn trong và bóng khi sơn lên xe của bạn.

- Phòng sơn xe máy được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi  trường bên ngoài.

*Để có được sản phẩm sơn xe máy đẹp bắt mắt, đòi hỏi kinh nghiệm và nhất là tuân thủ theo đúng một quy trình khép kín tại Trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp:

1. Xử lý lớp sơn xe máy hiện tại (sơn zin hoặc xe đã qua sơn lại): Công đọan này thực ra rất quan trọng do nền sơn cũ đều có lớp bóng bảo vệ trên cùng và lớp xám lót bên dưới (nếu là sơn zin hoặc qua sơn lại ở những tiệm/xưởng uy tín). Nếu không xả thật kỹ lớp sơn hiện tại thì độ bám dính của lớp sơn mới sẽ không được đảm bảo, dẫn đến tình trạng dễ bong tróc sau 1 thời gian ngắn hoặc nếu xe bị va chạm nhẹ.
Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ
Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ

2. Trét láng và  Xám lót.

3. Sơn lót.

4. Sơn màu: Đánh giá chất lượng của lớp sơn chính dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau nhưng trong đó quan trọng nhất chính là: đảm bảo sắc độ (hay gọi nôm na là đúng màu) và độ phủ sơn (hay gọi nôm na là đủ màu). Độ phủ sơn phù hợp qua quan sát thông thường thể hiện ớ̉ sự đều màu trên toàn bộ diện tích sơn, không có hiện tượng lốm đốm hay đậm nhạt khác nhau. Một chi tiết đáng lưu ý khác là màu sơn xe máy cần được phủ kỹ ở các chi tiết nhỏ, các phần mép, hay góc cạnh để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất của toàn bộ dàn áo xe.
Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ
Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ

5. Phủ bóng/Nhám.

6. Hấp sơn: Phòng hấp sơn xe máy được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.

7. Hàn nhựa, hàn pát: Các xe có nhu cầu hàn pát hay nhựa đều có thể thực hiện trực tiếp tại Trung tâm Sơn Xe Máy với chi phí phát sinh hợp lý, tránh mất thời gian anh em phài đưa xe đi nhiều nơi để làm nhiều dịch vụ khác nhau.
8. Tháo ráp: Khâu quan trọng mà anh em thường gặp phải khi đi làm đẹp cho xe là tháo ráp vì ảnh hưởng rất lớn đến độ an toàn khi sử dụng xe. Tháo và ráp tại Trung tâm Sơn Xe Máy được thực hiện chuyên nghiệp và tận tâm với trách nhiệm cao nhất.

Thời gian để hoàn thiện một chiếc Exciter 135 sơn phối màu đen tím mộng mơ cực đẹp và phong cách từ 3 đến 4 ngày.
Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng về giá Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ tốt nhất tại Tphcm. Về dịch vụ Sơn xe máy nếu sơn không đúng như mẫu Sơn xe Exciter 135 sơn phối màu đen - tím  hoặc bị lỗi sẽ sơn lại, báo đảm bảo hành màu sơn từ 2 đến 5 năm cho khách hàng. 
Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ
Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ

* Trung Tâm Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp tại TPHCM
Địa chỉ:495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
  - Bạn yêu thích Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ cực đẹp này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902.623.186 - 0965689033 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ Sơn tân trang, phối màu xe máy chuyên nghiệp.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mẫu sơn xe Exciter 135 đen tím mộng mơ Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin