Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ - Sửa xe Sài Gòn

Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ - SỬA XE CHUYÊN NGHIỆP

728x90 AdSpace


Latest News
Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2015

Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ

Sơn xe chuyên nghiệp ra mắt dịch vụ sơn xe Honda Airblade màu đen mờ chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất tại Tphcm, sơn xe Honda Airblade đẹp như xe mới mua.

- Với công nghệ phối màu sơn hiện đại cùng dịch vụ sơn xe Honda Airblade màu đen mờ nguyên chiếc từ "dàn lông" đến dàn chân sẽ mang đến cho chiếc xe máy Honda Airblade của quý khách hàng không những giống hệt với màu sơn gốc của hãng mà còn hoàn toàn mới như vừa mới mua về.
Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ
Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ
- Trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên chuyên về dịch vụ sơn xe Honda Airblade chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và lâu dài cùng kinh nghiệm sơn tất cả các loại xe tay ga Honda Airblade phong cách trên tất cả phiên bản mới và cũ như: sơn xe Honda 2008, sơn xe máy Sơn xe Honda Airblade 2009, Sơn xe Airblade 2010, sơn xe Honda Airblade 2011, sơn xe máy Airblade 2012, sơn xe Honda Airblade 2013, sơn tân trang xe Airblade 2014 và sơn cho mẫu xe Honda Airblade 2015 mới nhất .. chuyên nghiệp với giá nhất tại Tphcm, nên quý khách có thể an tâm về tính thẫm mĩ cũng như chất lượng màu sơn của xe.
Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ
Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ

Hot Mẫu sơn xe Luvias xanh Z1000

Hot Sơn màu bóng, nhám, sơn carbon mũ bảo hiểm xe máy

- Công nghệ pha sơn vi tính khép kín không tiếp xúc với bên ngoài tránh bị bám bụi làm cho nước sơn luôn luôn trong và bóng khi sơn lên xe của bạn.
Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ
Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ
- Phòng sơn được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi  trường bên ngoài.

- Phòng hấp được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.
Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ
Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ
Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng về giá Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ tốt nhất tại Tphcm. Về dịch vụ Sơn xe máy nếu sơn không đúng như mẫu Sơn xe Honda Airblade hoặc bị lỗi sẽ sơn lại, báo đảm bảo hành màu sơn từ 2 đến 5 năm cho khách hàng. 
Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ
Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ


Website: www.SonXeMay.info   -   www.SuaXeChuyenNghiep.net 

Hot Tham khảo Bảng giá sơn xe máy

Hot Bảo dưỡng, sửa chữa xe máy Honda chuyên nghiệp


Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 - 0981.82.9039 
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Làm nồi xe chạy mạnh bốc tiết kiệm xăng, làm máy chạy êm, Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sơn xe Honda Airblade màu đen mờ Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin