Sơn phối màu xe Exciter xanh trắng - Sửa xe Sài Gòn

Sơn phối màu xe Exciter xanh trắng - SỬA XE CHUYÊN NGHIỆP

728x90 AdSpace


Latest News
Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2015

Sơn phối màu xe Exciter xanh trắng

Sơn xe chuyên nghiệp ra mắt dịch vụ sơn phối màu xe Exciter xanh trắng chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất tại Tphcm, sơn xe Exciter đẹp như xe mới mua.

- Với công nghệ phối màu sơn hiện đại cùng dịch vụ sơn xe Exciter xanh trắng nguyên chiếc từ "dàn lông" đến dàn chân sẽ mang đến cho chiếc xe máy Yamaha Exciter của quý khách hàng không những giống hệt với màu sơn gốc của hãng mà còn hoàn toàn mới như vừa mới mua về.
- Trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên chuyên về dịch vụ sơn xe Yamaha Exciter chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và lâu dài cùng kinh nghiệm sơn tất cả các loại xe máy Yamaha Exciter phong cách trên tất cả phiên bản RC, GP và phiên bản thường như: sơn xe máy Exciter 2008, sơn xe Exciter 2009, sơn xe máy Sơn xe Yamaha Exciter 2010, Sơn xe Exciter 2011, sơn xe Yamaha Exciter 2012, sơn xe máy Exciter 2013, sơn xe Yamaha Exciter 2014 và sơn cho mẫu xe Yamaha Exciter 2015 mới nhất .. chuyên nghiệp với giá nhất tại Tphcm, nên quý khách có thể an tâm về tính thẫm mĩ cũng như chất lượng màu sơn của xe.

HotSơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm

Hot Dịch vụ sơn xe máy giá tốt nhất Tphcm

Hot Sơn màu bóng, nhám, sơn carbon mũ bảo hiểm xe máy

- Công nghệ pha sơn vi tính khép kín không tiếp xúc với bên ngoài tránh bị bám bụi làm cho nước sơn luôn luôn trong và bóng khi sơn lên xe của bạn.
- Phòng sơn được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi  trường bên ngoài.

- Phòng hấp được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.
Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng về giá Sơn phối màu xe Exciter xanh trắng tốt nhất tại Tphcm. Về dịch vụ Sơn xe máy nếu sơn không đúng như mẫu Sơn phối màu xe Exciter xanh trắng hoặc bị lỗi sẽ sơn lại, báo đảm bảo hành màu sơn từ 2 đến 5 năm cho khách hàng. 
* Trung Tâm Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp tại TPHCM
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
  - Bạn yêu thích mẫu Sơn phối màu xe Exciter xanh trắng này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902.623.186 - 09656890033 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ Sơn xe Yamaha Exciter chuyên nghiệp.
Website: www.SonXeMay.info   -  www.SuaXeChuyenNghiep.net 

Hot Tham khảo Bảng giá sơn xe máy

Hot Bảo dưỡng xe máy, sửa chữa xe Yamaha chuyên nghiệp

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sơn phối màu xe Exciter xanh trắng Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin